EMagazine Tháng 07/2022

06/07/2022 EMagazine

 

 

“Anh em đang căng sức bị cơn đói kéo nhũn cả cơ. Cô em sexy trong điệu nhạc chất bị cơn đói kéo đơ cả người…” Đây là thông điệp quảng cáo từng gây ám ảnh nhưng lại mang đến nhiều ấn tượng và sự đồng cảm.

Ai trong chúng ta cũng từng bỗng nhiên mất hết năng lượng và cảm hứng – không chỉ trong công việc mà cả hoạt động thường ngày. Hệ quả tất yếu là hiệu quả tất thiếu: mọi thứ đình trệ, công việc dở dang, cuộc sống buồn chán…

Thế nhưng, nếu mỗi ngày được sắp xếp khoa học, nếu cân bằng giữa lao động và nghỉ ngơi, nếu khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần… thì sự hụt hơi đó có cơ hội diễn ra? Đây chính là lý tưởng của Perfomance Lifestyle, cũng là lý do khiến Lối sống Hiệu năng trở thành trend của cả thế giới suốt 2 năm qua.

Trong số EMagazine đầu tiên – phiên bản mới của bản tin nội bộ Emera, chúng ta sẽ khám phá xem làm thế nào để tối ưu hiệu suất cuộc sống nhé.

Xem thêm

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO
Anna Landers từng nói: “Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình” nhưng làm sao để thực hiện hiệu quả việc mình được giao mà không phải đổ nhiều mồ hôi đến gần “chết đuối”. Năng động để thích nghi, sáng tạo để nhàn hơn. Để thành công chỉ có hai cách, tìm sự đam mê và lấy đó làm công việc hoặc tập trung hết sức vào công việc được giao.

Lắng nghe bản thân là bước đầu tiên để dần hoàn thiện mình và đón đợi những điều tốt đẹp, như rapper Đen Vâu từng chia sẻ: “Sẽ luôn là người tốt, như là lũ nai/Học cách làm chủ mình trước khi làm chủ ai”
Mr. Duy Anh                    Director of Marcom @Emera
Thay đổi lối sống là cả quá trình nhưng hãy đặt mục tiêu và nỗ lực. Có thể lúc đầu chỉ là hình thức – nhưng nếu thực sự muốn thì 1 ngày, 10 ngày, 21 ngày rồi sẽ thành thói quen và hiệu quả sẽ đến không ngờ.
Ms. Giang Phạm                Head of BD @NAPAS

PERFORMANCE LIFESTYLE: Vì Cuộc Sống Là Không Chờ Đợi

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao các thương hiệu lớn như Vietcombank, Techcombank hay FPT… thường tổ chức các giải Marathon? Không đơn thuần là marketing, họ còn khuyến khích nhân sự tập luyện. Lý do chính là: Performance!

Đọc thêm

PERFORMANCE LIFESTYLE: Một Vài Thói Quen Để Bắt Đầu

Rõ ràng không có cách nào thay đổi cuộc sống một sớm một chiều nhưng có rất nhiều chiến lược có thể giúp cải thiện một cách từ tốn. Hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thói quen tốt có thể giúp bạn bắt đầu Performance Lifestyle nhé!

Đọc thêm

Hãy nhanh chóng tìm kiếm các ô chữ bí ẩn. 01 người trả lời đầu tiên và sớm nhất sẽ nhận giải thưởng hiện kim trị giá 500.000 VNĐ từ BBT EMagzine

Click vào đây để tham dự ngay kẻo lỡ

Em ăn chưa?

Nếu bạn đã “chán ngấy” với cơm bún phở thì hãy thử chọn cho mình một vài gợi ý mới với những món giúp tăng Performance sau đây nhé!

Đọc thêm

em chạy đi

Chạy bộ là liều “thần dược” không chỉ giúp bạn cải thiện sức khoẻ thể chất và tinh thần mà còn giúp nâng cao performance trong công việc.

Đọc thêm

Hãy cùng ngắm lại những hình ảnh dồi dào “Perfomance” mà những EMer đã trải qua cùng nhau trong suốt thời gian qua.

Để lại bình luận