EMagazine Tháng 8/2022

08/08/2022 EMagazine

 

 

Xem thêm

Xem thêm

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO
All our dreams can come true, if we have the courage to pursue them.

Tất cả ước mơ của chúng ta có thể trở thành hiện thực, nếu chúng ta có can đảm để theo đuổi chúng.

 

Trân trọng cảm ơn Emera vì đã tham gia rất nhiệt tình, chủ động trong Ngày thẻ Việt Nam 2022. Sự kiện này là mô hình tiêu biểu của báo Tiền Phong trong thời gian tới đây.”
Mr. Lê Xuân Sơn Tổng biên tập @Báo Tiền Phong
Đỉnh cao của bán hàng là bán hàng bằng cảm xúc, đỉnh cao của marketing – truyền thông là kể chuyện. Chúc các bạn Emera sẽ là những người kể chuyện xuất sắc.
Mr. Đào Bá Thanh Chủ tịch HĐQT @Vinaconex
Emera khiến mình nhớ đến hình ảnh của những ngày đầu bước vào lĩnh vực marketing truyền thông: trẻ trung, giàu hoài bão, nhiệt tình, vô tư và rất gắn bó, tình cảm.
Ms. Hoàng Hải Nhung Trưởng phòng Truyền thông Nội bộ @MBBank
Cảm ơn các bạn Emera đã rất chu đáo và nhiệt tình. Các thành viên CLB cảm thấy xúc động và tự hào khi nhìn nhận diện mới và thêm quyết tâm hành động trong thời gian tới.
Ms. Nguyễn Lan Hương Chủ nhiệm @CLB NBCK

Là một start-up còn trẻ với nhiều khó khăn thách thức, Quan tâm và Thấu hiểu trở thành sợi dây liên kết các thành viên, tạo nên một tập tập thể đồng lòng, chung sức vì mục tiêu phát triển.

Xem thêm

Không dừng lại ở việc ứng dụng Quan Tâm và Thấu Hiểu vào hoạt động nội bộ hay trong sản xuất kinh doanh, Emera luôn khuyến khích an toả giá trị này đến cộng đồng bằng những ý tưởng có yếu tố CSR – tránh nhiệm xã hội

Xem thêm

 

Để lại bình luận