Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam lần 2: Lời cảm ơn

11/07/2022 Tin mới nhất
sóng-fesstival-ngày-thẻ-việt-nam-lần-2
 

Sự kiện chính của Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 – Sóng Festival với chủ đề “Tự tin mở lối” đã diễn ra thành công trong 2 ngày (16-17/4) tại sân vận động Bách Khoa (Hà Nội).

Trong 2 ngày, Sóng Festival đón hơn 40.000 lượt trải nghiệm từ các bạn trẻ. Ban tổ chức dành tặng 10.000 phần quà, tổng giá trị 500 triệu đồng, cùng với đó là hàng nghìn quà tặng của gần 20 ngân hàng, tổ chức tài chính cho người tham dự. Tất cả cùng nhau tạo nên sự thành công của sự kiện thanh toán số lớn nhất cho giới trẻ Việt Nam, với sự tham gia của gần 70 gian hàng với vô vàn khuyến mại.

sinh-viên-hà-nội-tham-gia-sóng-festival
Sinh viên Hà Nội tham gia Sóng Festival

Cũng tại Sóng Festival, báo Tiền Phong đã tổ chức, kêu gọi các tấm lòng hảo tâm quyên góp kinh phí chung tay xây phòng học tại các điểm trường tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá. Sau 1 ngày công bố tài khoản thiện nguyện, Báo Tiền Phong nhận gần 100 lượt đóng góp từ các bạn trẻ, nhà hảo tâm tại sự kiện. Ban tổ chức cũng ủng hộ 200 triệu đồng cho hoạt động ý nghĩa này.

Sân khấu sự kiện liên tục được “đốt nóng” với những màn trình diễn công nghệ, giao lưu từ Napas và các ngân hàng: VietcomBank, Agribank, MB, Nam Á Bank. Âm nhạc đỉnh cao từ Min, Thái Vũ, Đông Hùng, Chillies, Kiên Trịnh, rapper Tez… và sự xuất hiện, giao lưu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 – MC Khánh Vy. Các nhóm nhảy, nhóm nhạc sinh viên mang giai điệu trẻ trung, sôi động, cùng hàng chục nghìn bạn trẻ “tạo sóng” tại sự kiện.

không-khí-tại-sóng-festival
Không khí cực “nóng” tại Sóng Festival

(Nguồn Báo Tiền Phong)

Link bài viết: https://tienphong.vn/song-festival-ngay-the-viet-nam-lan-2-loi-cam-on-post1431487.tpo

 
Để lại bình luận