Nguyên tắc quan trọng để truyền thông sự kiện, bạn đã biết chưa?

29/03/2024 Tin mới nhất
Thu hút người tham dự event không đơn giản chỉ là thành công trong việc mời họ đến tham dự event của bạn, mà còn là để họ có những phản hồi tốt giúp mọi người biết đến nhiều hơn về thương hiệu công ty. Sau đây là 4 nguyên tắc quan trọng khi truyền thông sự kiện mà bạn cần lưu ý:
  1. Xác định đúng đối tượng khách mời

Xem xét nhóm người mà bạn muốn tập trung mời đến sự kiện. Đây có thể là khách hàng tiềm năng, đối tác doanh nghiệp, cán bộ quản lý cấp cao, hoặc nhóm đối tượng nào khác phù hợp với mục tiêu cụ thể của sự kiện. Từ đó nắm được sở thích và quan điểm của đối tượng mục tiêu giúp bạn tạo ra một sự kiện phù hợp và hấp dẫn họ tham gia.

Ninh Dương Story hot cỡ nào mà sự kiện có đến hàng nghìn “nhân viên” tham gia, đăng clip nào triệu view clip đó?

  1. Tận dụng tối đa kênh truyền thông Social Media

Hãy đăng các teaser, poster hoặc preview để tạo sự tò mò và kích thích sự quan tới sự kiện. Từ đó, tạo nội dung đặc sắc và liên tục để duy trì sự quan tâm của đối tác mục tiêu, có thể là hậu trường, tình hình chuẩn bị sự kiện, và thông tin nổi bật về sự kiện. Tạo hashtag độc đáo và dễ nhớ dành cho sự kiện.

  1. Các tương tác hậu sự kiện

Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện (BTS), đưa lên các kênh thông tin để thấy được chương trình của bạn thú vị, hấp dẫn đến chừng nào. Hãy cổ vũ mọi người đăng lên trang cá nhân trên mạng xã hội những hình ảnh, video, hay bày tỏ trải nghiệm, cảm xúc vui vẻ của họ – đây chính là cách marketing cực kỳ hiệu quả mà không tốn chi phí. 

  1. Tạo cho khách mời cảm giác “thiệt thòi” nếu như họ không tham dự (FOMO)

FOMO mô tả cảm giác thiệt thòi khi bị bỏ lỡ một điều gì đó thực sự có giá trị. Để tạo cảm giác FOMO thì các content thông tin của bạn nên tập trung vào những điều đặc biệt riêng có tại sự kiện: diễn giả, KOLs, khách mời nổi tiếng giàu kinh nghiệm. Hình ảnh hậu trường, show cho khách mời sự chuẩn bị của bạn, để họ cảm thấy đây là một sự kiện hoành tráng, công phu không thể bỏ lỡ! 

😍Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, hãy liên hệ ngay Emera, chúng tôi tư vấn chiến lược sự kiện toàn diện để đảm bảo mỗi sự kiện không chỉ là cơ hội truyền thông mà còn là cơ hội tăng cường uy tín và tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu thông qua sự kiện.

 

Để lại bình luận