LỄ KỶ NIỆM “70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN”

01/12/2023 Tin Emera
Vào ngày 16.11.2023, Lễ kỷ niệm “70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN” đã diễn ra Trung tâm Hội nghị Quốc tế số 11 Lê Hồng Phong. 

Lễ kỷ niệm được tổ chức với quy mô lớn, có sự tham dự của gần 600 khách mời là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ ngành như Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh; cùng nhiều doanh nghiệp là các tập đoàn, ngân hàng, các tổ chức lớn và đại diện các cơ quan truyền thông.

Khách mời tham quan bức tường lịch sử tại lễ kỷ niệm "70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN”
Khách mời tham quan bức tường lịch sử tại lễ kỷ niệm “70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN”

Sự kiện là nơi tôn vinh những thành tựu, cá nhân và sự kiện tiêu biểu gắn liền với báo Tiền Phong trong suốt 70 năm lịch sử. Emera – với vai trò nhà tài trợ Bạc – vô cùng vinh dự khi là đơn vị trực tiếp triển khai tổ chức lễ kỷ niệm.

Tiếp thu những gợi ý và chỉ đạo của Ban biên tập báo Tiền Phong, Emera đã lên ý tưởng concept cho chương trình, thiết kế toàn bộ logo, bộ nhận diện sự kiện trong Lễ kỷ niệm “70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN”, bao gồm từ sân khấu, bức tường lịch sử dài 15 mét cho tới toàn bộ khu vực decor, setup sự kiện.

Bức tường lịch sử tại lễ kỷ niệm "70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN”
Bức tường lịch sử tại lễ kỷ niệm “70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN”

Đội ngũ của Emera đã nghiên cứu và khai thác những tư liệu, sản phẩm mang dấu ấn lịch sử của Tiền Phong trong quá trình 70 năm hình thành và phát triển để xây dựng logo, bộ nhận diện sự kiện, bộ key visual chứa đựng trọn vẹn thông điệp mà Tiền Phong muốn gửi gắm qua sự kiện.

Mỗi sản phẩm đều được Emera đầu tư nhiều thời gian và công sức, đảm bảo lột tả được bề dày lịch sử cũng như các bước phát triển để trở thành một tòa soạn hiện đại như ngày nay của báo Tiền Phong. 

Key visual của lễ kỷ niệm "70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN”
Key visual của lễ kỷ niệm “70 NĂM BÁO TIỀN PHONG RA SỐ ĐẦU TIÊN”

Không chỉ trong thiết kế, sự tận tâm với khách hàng còn được Emera thể hiện qua quá trình thi công, lắp đặt và tổ chức sự kiện. Dù hạn chế về mặt thời gian, chỉ có 1 đêm để thực hiện toàn bộ các cấu phần, mọi hạng mục đều được Emera triển khai thi công và kiểm tra kỹ càng trước khi sự kiện bắt đầu, góp phần tạo ra kỷ niệm đáng nhớ cho khách tham dự.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các sản phẩm do Emera phụ trách thiết kế và thi công đều nhận được phản hồi tích cực từ khách mời tham dự sự kiện. Đặc biệt, bức tường lịch sử đã trở thành điểm nhấn chính, thu hút rất nhiều lượt check-in, chụp ảnh lưu niệm của cán bộ nhân viên báo Tiền Phong và các khách mời. Đây là niềm khích lệ vô cùng lớn đối với đội ngũ của Emera.

Để lại bình luận