EMagazine Tháng 11/2022

30/11/2022 EMagazine

 

 

Khả năng thích ứng của chúng ta quả là vượt qua những gì mình đã từng biết đến. Thích ứng cũng là thay đổi để phù hợp với mọi hoàn cảnh.
Thông thường, trong kinh doanh cần sự kiên định, tâm huyết với sản phẩm, ý tưởng của mình. Tuy nhiên, kinh doanh luôn cần sự thực tế. Thay đổi toàn bộ ý tưởng, công sức là điều không dễ dàng, vì làm mới một đứa con tinh thần phù hợp với những thay đổi của thị trường luôn đòi hỏi sự dũng cảm và sáng suốt.

Bởi vậy, giá trị cốt lõi thứ năm Adaptability – Thích ứng được xem là mục tiêu, giá trị quan trọng hàng đầu mà một doanh nghiệp “luôn mới” như Emera hướng tới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về kỹ năng Thích ứng trong số Emagazine tháng 11 này nhé.

 

Xem thêm

 

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO
Bước chân vào Emera với đầy sự hoài nghi về tính thích ứng của bản thân với môi trường làm việc mới mẻ, nhưng rất nhanh chóng với sự hướng dẫn đầy nhiệt huyết từ BLĐ, cúng sự hợp tác từ các bạn động nghiệp tuyệt vời nơi đây, đã giúp tôi nhanh chóng thích ứng với môi trường đầy năng động của Emera. Với những mục tiêu rõ ràng, đấy tiềm năng năng phát triển từ BLĐ, tôi tin rằng tôi có thể đi rất xa cùng Emera thân yêu!
Ms. Trịnh Thị Thu Thủy
Giám đốc nhân sự @Emera 
Đối với tôi, công việc ở Emera đòi hỏi tính chủ động và kỹ năng quản lý bản thân rất cao. Tôi cảm thấy may mắn khi từ những ngày đầu tiên đã được Chị và toàn thể công ty support rất nhiệt tình vì vậy tôi đã nhanh chóng làm quen được với những công việc mà mình chưa bao giờ có trải nghiệm.
Ms. Hồ Thị Minh Hằng
Business Department @Emera 

 

Bản NĂNG LÀ THÍCH NGHI, THÍCH ỨNG LÀ RÈN LUYỆN

There are things I can’t force. I must adjust. There are times when the greatest change needed is a change of my viewpoint – Có những điều tôi không thể ép buộc. Tôi phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi góc nhìn.

Xem thêm

 

Xem thêm

Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Ở Emera, ngoài sự năng động, sáng tạo và kỉ luật đây cũng là một môi trường để tất cả các cán bộ nhân viên có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Không thầy đố, mày làm nên. Thật vậy, anh chị tại công ty như những người thầy người cô sẽ luôn chỉ dạy và tạo những điều kiện phù hợp để mỗi cá nhân có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Nhân ngày 20.11, Emera gửi lời chúc tới tất cả nhà giáo sẽ luôn vững tin và thành công trên sự nghiệp trồng người. Và đây cũng là một lời cảm ơn tới toàn thể các anh chị tại Emera đã luôn yêu thương, hỗ trợ, giúp chúng em có bản lĩnh để thích ứng với một tương lai đang chờ đợi phía trước.

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận