EMagazine Tháng 3/2023

03/03/2023 EMagazine

 

 

Để tiếp nối mùa 1 đầy hấp dẫn của EMagazine, mùa 2 của bản tin nội bộ sẽ mang cho mình các chủ đề đa sắc màu hơn, với chất liệu lấy cảm hứng từ 5 thành tố: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Mỗi thành tố trên cũng sẽ biểu trưng cho những tính cách, đặc điểm của Emera. Đây sẽ là cách để công ty thể hiện được mình nhiều hơn cũng là cách để đối tác được thấy những góc nhìn mới hơn của Emera.

Mở đầu cho mùa 2 đầy thú vị, mệnh Thổ được chọn là chủ đề của số đầu tiên năm 2023. Chúng ta hãy cùng đón chờ EMAGAZINE THỔ LỘ những kế hoạch, những tâm tư để chào đón một năm mới 2023 này nhé.

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 2 năm ra mắt chiến dịch của Ngày thẻ Việt Nam, giới trẻ đã ngày càng quan tâm và tín dụng hơn bởi những tiện ích mà chúng đem lại cho cuộc sống chúng ta. Tiếp nối cho sự thành công này, Emera cùng team luôn sẵn sàng cống hiến hết mình cho những đự định sắp tới, hứa hẹn sẽ là một mùa mới thật bùng nổ và đem lại nhiều ấn tượng nhất tới cho giới trẻ. Vững bước trên con đường thúc đẩy thói quen sử dụng thẻ của giới trẻ trong ngày nay.

 

 

 

CHUYỂN ĐỔI SỐ, THỔ LỘ CÙNG AI

Có chăng, việc thổ lộ với AI đó là một điều khó khăn trong cuộc sống?
Và nếu ai đó ở đây là A.I (trí tuệ nhân tạo) thì sao?
Với nhịp sống ngày càng nhanh của con người, tìm kiếm một người đồng hành để lắng nghe và đưa ra những lời khuyên nhủ không phải là điều dễ dàng. Và có lẽ thế, chat GPT được sinh ra với sứ mệnh đem đến cho con người như một người bạn thật sự. Giúp cung cấp những thông tin bổ ích trong công việc và đưa ra lời khuyên cho những câu chuyện tình cảm đầy màu sắc. Tạo ra những giá trị hạnh phúc và cùng giải đáp mọi bế tắc trong cuộc sống của chúng ta.
Nhưng, trí tuệ thông minh không cảm xúc này có thật sự thấu hiểu những gì chúng ta đang mong muốn hay không? Hãy cùng chờ xem GPT sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta ra sao nhé!

Xem thêm

 

 

Trong một năm vừa qua, bằng tinh thần trách nhiệm và sự cầu tiến không ngừng trong công việc, các EMERS đã luôn chăm chỉ và đóng góp những giá trị to lớn trong công cuộc phát triển của công ty.
EMERA luôn trân trọng và ghi nhận mọi sự nỗ lực to lớn này. Nhân dịp những ngày đầu của năm mới, EM muốn ngỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất và hi vọng sẽ còn được đồng hành cùng các anh chị em trong thời gian tới, cùng nhau phát triển bản thân và đạt được nhiều thành tựu cao trong công việc.

 

Các EMERS thường làm gì sau những giờ việc căng thẳng?
Người ta có câu “có thực mới vực được đạo”, đúng vậy! Sau những giờ làm việc hết mình, các EMERS luôn dành cho nhau những giây phút nghỉ ngơi bên những bữa tiệc hay các buổi liên hoan để có cơ hội cùng nhau thổ lộ những tâm tư, suy nghĩ của riêng mình trong quá trình làm việc. Sự thấu hiểu và hợp tác hiệu quả giữa các EMERS là một trong những giá trị cốt lõi mà EMERA luôn hướng tới.

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận