BỘ QUÀ TẶNG THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN CHO KHÁCH HÀNG VIS RATING

12/12/2023 Quà tặng doanh nghiệp

Được sự tin tưởng của lãnh đạo Công ty cổ phần Xếp hạng tín nhiệm đầu tư Việt Nam (VIS Rating), Emera đã thiết kế độc quyền phần quà lưu niệm cho khách mời dự sự kiện Lễ khai trương của VIS Rating.

Các món quà do Emera thiết kế tại Lễ khai trương công ty VIS Rating
Các món quà do Emera thiết kế tại Lễ khai trương công ty VIS Rating

Thấu hiểu khách hàng để đưa ra đề xuất hợp lý

Emera hiểu rằng mỗi một món quà gửi đi đều mang ý nghĩa về sự trân quý, sự gắn kết mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới đối tác, tới khách hàng của mình, chính vì vậy các yếu tố “Tinh tế – Sang trọng”, “Truyền thống – Hiện đại” là cốt lõi mà Emera muốn gửi gắm trong set quả cho khách hàng VIS Rating, giúp tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách mời dự sự kiện. 

Set quà gồm có:

  • Túi giấy
  • Hộp giấy
  • Cốc sứ cao cấp
  • Bộ trà hương Việt
Thiết kế bộ quà tặng trong sự kiện của VIS Rating
Thiết kế bộ quà tặng trong sự kiện của VIS Rating

Các chi tiết trong món quà khi gộp lại với nhau đã giúp truyền đi thông điệp về sự hiện đại, sang trọng và tinh xảo nhưng vẫn có những giá trị truyền thống, phù hợp với đối tượng khách hàng là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bắt đầu hoạt động tại Việt Nam.

Hộp quà được thiết kế với điểm nhấn là logo 2 doanh nghiệp VIS Rating và Moody's
Hộp quà được thiết kế với điểm nhấn là logo 2 doanh nghiệp VIS Rating và Moody’s

Phản hồi hài lòng từ khách hàng

Niềm vui lớn nhất của Emera sau khi bàn giao thành phẩm tới khách hàng chính là việc nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách mời trong sự kiện cũng như thành viên của VIS Rating. Theo đó, chất lượng của món quà, sự sang trọng và nổi bật của thiết kế đều thu hút sự chú ý của những khách mời tham dự sự kiện.

Không chỉ được trao cho khách mời dự Lễ khai trương VIS Rating, những phần quà do Emera thiết kế còn được gửi đến văn phòng tại Singapore và Mỹ của tập đoàn tài chính Moody’s – doanh nghiệp sở hữu 49% vốn của công ty xếp hạng tín nhiệm mới thành lập tại Việt Nam.

Để lại bình luận