Bí mật phía sau những món quà Tết ý nghĩa của Emera

21/12/2023 Chưa được phân loại

Tết Nguyên Đán là một dịp lễ quan trọng để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân, sự cảm ơn đối với Khách hàng, cũng như tôn vinh những đóng góp đáng chú ý của đội ngũ cán bộ nhân viên trong suốt một năm qua. Chuẩn bị được những bộ quà mang đầy ý nghĩa ấy, đội ngũ của Emera đã trải qua quá trình thiết kế, làm việc một cách cẩn thận và công phu nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu, thị hiếu nhưng đồng thời cũng đảm bảo chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Hộp quà Tết trang trí bằng sơn mài do Emera thiết kế
Hộp quà Tết trang trí bằng sơn mài do Emera thiết kế

– Các bước thiết kế cho ra bộ quà tết cho khách hàng của Emera bao gồm:

  • Gặp khách hàng

Gặp gỡ khách hàng là bước quan trọng nhất trong quá trình tạo nên những bộ quà tặng ý nghĩa của Emera. Vì qua bước này, Emera sẽ nắm được những yêu cầu cần có của khách hàng đối với bộ quà, đồng thời biết được thông tin về ngân sách mà Doanh nghiệp dành cho bộ quà, từ đó Emera có thể đề xuất những bộ quà phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp. 

  • Lên ý tưởng

Sau khi gặp mặt và nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ của Emera bắt đầu lên ý tưởng sơ bộ về bộ quà tặng Tết mà doanh nghiệp mong muốn bao gồm các chi tiết về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu hộp quà, ruột quà…v…v

Các bộ quà của Emera luôn được đầu tư sản xuất cẩn thận
Các bộ quà của Emera luôn được đầu tư sản xuất cẩn thận

Không chỉ hộp quà, phần ruột quà bên trong cũng được tính toán và bố trí hợp lý. Các yếu tố làm nên ý nghĩa của bộ quà có thể kể đến như thiết kế chi tiết bên trong – bên ngoài bộ quà; chất liệu chính của bộ quà kèm theo các trang trí đi kèm; và danh sách đề xuất ruột quà. Để hoàn thiện được quy trình này, Emera sẽ thực hiện nghiên cứu phong cách, văn hóa của doanh nghiệp/khách hàng, lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như đối tượng nhận quà.

  • Trao đổi ý tưởng với khách

Sau khi phác thảo chi tiết về bộ quà Tết theo các yêu cầu của khách hàng, Emera sẽ truyền đạt những ý tưởng này tới doanh nghiệp để nhận được phản hồi, góp ý về bộ quà trước khi bắt đầu sản xuất chi tiết sản phẩm.

Giỏ quà Tết được Emera thiết kế theo phong cách truyền thống cho khách hàng
Giỏ quà Tết được Emera thiết kế theo phong cách truyền thống cho khách hàng
  • Sản xuất

Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng về bộ quà mẫu, Emera sẽ tiến hành sản xuất thực tế hộp cũng như các cấu phần khác của bộ quà. Quá trình sản xuất sẽ diễn ra theo từng công đoạn bao gồm việc sản xuất thử mẫu nhỏ để đảm bảo đúng với bản thiết kế và yêu cầu khách hàng trước khi mở rộng sản xuất.

Chất lượng của mỗi món quà đều được Emera và các nhà cung cấp giám sát kỹ càng
Chất lượng của mỗi món quà đều được Emera và các nhà cung cấp giám sát kỹ càng

Trong quá trình sản xuất quà Tết cho doanh nghiệp, việc giám sát chất lượng bộ quà được thực hiện cẩn thận bởi các nhân sự Emera.

  • Bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bộ quà, Emera sẽ tiến hành kiểm tra nội dung của bộ quà Tết một lần nữa trước khi bàn giao sản phẩm cuối cùng tới tay khách hàng. 

Trên đây là các bước Emera thực hiện thiết kế những bộ quà Tết Nguyên Đán đầy ý nghĩa dành cho khách hàng. Để nhận thông tin tư vấn về bộ quà cho doanh nghiệp mình hoặc chính sách chiết khấu, Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 024 2346 1889 hoặc fanpage: Emera (link https://www.facebook.com/emera.agency) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Để lại bình luận