banner image

Bộ Quà tặng Trung Thu Vinaconex 2022

Vinaconex

Branding

VỀ DỰ ÁN

Lấy ý tưởng “Tường Vân Hoà Nguyệt” – một “siêu kỳ cách” trong lá số tử vi, nói lên những mệnh vận tốt đẹp, phú quý, tài lộc sẽ đến sau những điềm lành. Chủ đề vừa là lời chúc mừng một mùa Trung Thu an lành; đồng thời cũng thể hiện một tinh thần quyết tâm tiến về phía trước, vươn đến những mục tiêu và thành công trong tương lai với hình ảnh ở vị trí trọng tâm là Khu đô thị du lịch Cát Bà Amatina – siêu dự án trọng điểm của Vinaconex.

Hình ảnh công trình điểm nhấn Cát Bà Amatina tạo nên bởi những đường nét cơ bản, biểu trưng cho sự thành hình từng ngày; hứa hẹn trở thành một biểu tượng vàng, điểm sáng rực rỡ trong tương lai. Họa tiết đám mây được cách điệu như con đường lên mặt trăng, uốn lượn quanh công trình Cát Bà Amatina như sóng biển, gợi cảm giác mềm mại hư ảo, tượng trưng cho những phép màu kỳ diệu.

Tất cả các chi tiết đều được thể hiện rõ nét và kì công lên vỏ hộp. Qua kỹ thuật sản xuất, dự án Cát Bà Amatina cùng các chi tiết khác tạo thành nhiều lớp hình ảnh. Bề mặt hộp quà được tạo bởi hai lớp mang lại chiều sâu cho những hoạ tiết bên trong. Lớp trên cùng được cắt laser và thúc nổi, tạo nên một khung cửa sổ, gợi cảm giác như đang trực tiếp nhìn ngắm đêm trăng sáng.

Mỗi hộp quà tặng Trung thu chính là một thông điệp của doanh nghiệp gửi tới khách hàng và đối tác của mình thay lời chúc đoàn viên và hành phúc. Đây chính là “điểm chạm” quan trọng giúp cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu và cảm xúc thương hiệu với đối người nhận. EMERA GIFT cảm thấy may mắn khi là đơn vị được Vinaconex tin tưởng và đồng hành.

VAI TRÒ CỦA EMERA

• Lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất bộ quà tặng